#USDA_PRIME: Theo chuẩn xếp hạng của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, thịt bò loại PRIME là xếp hạng cao nhất. Tỉ lệ này chỉ chiếm 1,5%, tức là cứ 100 con bò chỉ có 1 tới 2 con đạt chuẩn USDA PRIME. Đây là loại thịt bò có chất lượng vân mỡ tốt nhất, ngọt – mềm – thơm nhất, hơn hẳn các loại thịt bò khác.

#CERTIFIED_ANGUS_BEEF (CAB): Nếu bò Kobe là niềm tự hào của người Nhật, thì bò Black Angus chính là niềm tự hào của người Mỹ. Theo thống kê, chỉ 7-8% thịt bò tại Mỹ được chứng nhận CAB, tức là trong 100 con bò, chỉ có 7-8 con là Black Angus thuần chủng. Bò Angus nổi bật bởi những vẫn mỡ dày, đan xen đều trong từng sớ thịt.

Thực tế tại Mỹ, không phải tất cả bò USDA Prime là bò Black Angus, ngược lại, cũng không phải tất cả bò Black Angus được xếp hạng Prime.

👍🏻 👍🏻 👍🏻 Vậy hãy tưởng tượng loại thịt bò BLACK ANGUS thuần chủng được xếp hạng U.S.D.A. PRIME sẽ ngon đến như thế nào!!

Tại Đỉnh Phong bạn sẽ tìm thấy loại thịt bò “cao cấp của cao cấp” này, được nhập khẩu trực tiếp từ bang Nebraska, heartland city của nước Mỹ 🇺🇸

THỊT BÒ MỸ U.S.D.A.

(U.S.D.A PRIME ANGUS BEEF)

Prime Angus Striploin
Thăn ngoại bò Mỹ Prime: 1.390.000đ/kg
Prime Angus Ribeye
Thăn lưng bò Mỹ Prime: 1.490.000đ/kg
Prime Angus Flap Meat
Diềm bụng bò Mỹ Prime: 795.000đ/kg
Prime Angus Short-Rib
Sườn bò Mỹ Prime Angus: 795.000đ/kg
Prime Angus Short-rib Meat
950.000đ/kg (Thịt sườn bò Angus cấp độ Prime)
Choice Short-Plate
Ba chỉ bò Mỹ Choice: 239.000đ/kg (đóng khay 250gr - 300gr)
Show More