top of page

     THỊT HEO NUÔI BàNHO

    TỪ MIYAZAKI

  • “Budou Buta” hay còn gọi la “Grape Pork” là sản phẩm thịt heo Kurobuta được nuôi theo phương pháp nuôi đặc biệt của người dân ở thị trấn Aya, tỉnh Miyazaki, Nhật Bản. Chỉ sử dụng hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng từ những quả nho sau khi làm rượu vang được sấy khô rồi nghiền nát cả hạt lẫn vỏ, chứa rất nhiều polyphenol hạt nho (proanthocyanidin) với khả năng chống oxy hóa mạnh.

  • Nhờ giống heo ngon, cộng thêm phương pháp nuôi đặc biệt kết hợp cùng điều kiện khí hậu thổ nhưỡng mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Miyazaki, Budou Pork rất mềm và cảm nhận được vị ngọt thịt tràn ngập khi đưa vào miệng, nhưng phần mỡ không nhiều nên để lại vị thanh ngọt sau khi ăn.

  • Đỉnh Phong là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm thịt heo này từ Nhật Bản 🐷

bottom of page