THỊT HEO TƯƠI SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ THỊT MÁT CHUẨN CHÂU ÂU

Thịt heo được nhà sản xuất GF đầu tư nghiêm túc từ con giống, thức ăn, quy trình giết mổ & chế biến cho đến chuỗi phân phối theo quy trình khép kín 3F Plus (Feed – Farm – Food), cho ra những miếng thịt sạch, mềm thơm, ngọt vị, đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu về thịt mát (chilled). Mang lại hương vị và chất lượng luôn tươi ngon.

Nạc nọng heo (Pork Cheek)
Nạc nọng heo (Pork Cheek)

485.000đ/kg (Số lượng hạn chế) Phần thịt được lóc ra từ nọng heo, nổi danh nhờ vị ngọt đậm đà, thịt mềm giòn có xen lẫn các vân mỡ mỏng, nhờ vậy mà thịt sau khi chế biến vẫn rất mềm, không bị khô và có hương vị thơm ngon đặc trưng, béo nhưng không ngấy, phù hợp cho cả chế độ ăn kiêng. Nạc nọng là nguyên liệu vô cùng lý tưởng cho món các nướng. Miếng nạc nọng giòn nóng ăn kèm với rau sống, chấm với nước sốt chua cay thì ngon tuyệt vời. (Hình ảnh và giới thiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất)

press to zoom
Ba rọi rút sườn (Pork Belly)
Ba rọi rút sườn (Pork Belly)

345.000đ/kg (Số lượng hạn chế) Thịt ba rọi hay còn gọi thịt ba chỉ có lớp thịt và lớp mỡ xen kẽ tạo nên ba đường chỉ đẹp mắt. Với hương vị mềm béo hài hòa đặc trưng do sự kết hợp cân đối giữa phần nạc và phần mỡ, thịt ba rọi đặc biệt được ưa chuộng và thích hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau như luộc, chiên, nướng… giúp các món ăn không bị ngấy. (Hình ảnh và giới thiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất)

press to zoom
Ba rọi (Pork Belly)
Ba rọi (Pork Belly)

325.000đ/kg (Số lượng hạn chế) Thịt ba rọi hay còn gọi là thịt ba chỉ có lớp thịt và lớp mỡ xen kẽ đẹp mắt. Với hương vị thịt béo hài hòa đặc trưng, thịt ba rọi đặc bệt được ưa chuộng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như luộc, chiên, nướng...đều phù hợp (Hình ảnh và giới thiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất)

press to zoom
Thăn lưng (Pork Sirloin)
Thăn lưng (Pork Sirloin)

305.000đ/kg (Số lượng hạn chế) Cốt lết (còn gọi là Sườn cốt lết) là phần thịt được chặt vuông góc với xương sống của heo. Phần thịt này bao gồm cả xương sống, mang bao cơ và có một ít mỡ phủ trên bề mặt giúp miếng thịt nhiều nạc nhưng vẫn giữ được độ mềm ẩm cần thiết. Cốt lết đặc biệt thích hợp cho các món chuộng nạc như ram mặn; nướng; chiên xù;.. (Hình ảnh và giới thiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất)

press to zoom
Sườn non (Pork Spare-rib)
Sườn non (Pork Spare-rib)

355.000đ/kg (Số lượng hạn chế) Sườn non (còn goi là sườn non dây) là phần thịt được lóc ra từ phần sườn heo, để nguyên dải gồm nhiều cây sườn dài 4 – 6cm nối liền nhau. Với dải sườn dài liền mạch, sườn non rất thích hợp để sử dụng cho món nướng, chiên, áp chảo vì giữ được độ mọng nước vốn có. (Hình ảnh và giới thiệu được cung cấp bởi nhà sản xuất)

press to zoom