top of page

BÀO NGƯ VI CÁ THIÊN NHIÊN
Đánh bắt và sản xuất tại Úc

- Sản phẩm của Úc, chế biến sẵn, đóng lon

- Trọng lượng Net Wt: 425gr,

- Vi cá: nguyên 1 vi cá mập, đủ cho 3-4 người dùng

- Bào ngư nhân sâm: bào ngư thiên nhiên 60-80gr hầm chung với thịt gà và nước cốt, sâm cắt lát, thảo mộc, đủ cho 1-2 người dùng

Đến từ thương hiệu Kansom Australia, thương hiệu số 1 của Úc sản xuất các sản phẩm đóng lon, chế biến sẵn từ bào ngư thiên nhiên, vi cá mập keo (Gummy Shark) đánh bắt tự nhiên từ vùng biển phía Nam nước Úc.

Cũng như bào ngư, cá mập keo Gummy Shark là loài cá mập duy nhất ở vùng biển phía nam Australia được chính phủ liên bang cho phép đánh bắt để khai thác dưới dạng thịt và vi cá.

Cá mập keo Gummy Shark khác với những kẻ săn mồi đỉnh cao quen thuộc như cá mập trắng, hổ và đầu búa lớn. Nó phát triển tương đối nhanh, có tỷ lệ sinh sản cao và ăn động vật không xương sống trong cát và bùn.

Các công ty ngư nghiệp thương mại của Úc chỉ được phép khai thác đánh bắt những con cá đã trưởng thành bằng cách sử dụng một kích thước mắt lưới cho phép những con cá nhỏ hơn bơi qua.

Việc đánh bắt khai thác Gummy Shark cũng được kiểm soát dưới tổng sản lượng khai thác cho phép, được đặt ở mức bảo tồn sinh học, năm nay Chính phủ liên bang cấp phép khai thác ở mức 1.775 tấn cho mùa khai thác năm 2020-2021.

bottom of page