5 LÝ DO LỰA CHỌN BÒ HỮU CƠ #OBE_ORGANIC BEEF

1. Mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm của OBE đều hướng tới phát triển bền vững dựa trên việc cân bằng 4 yếu tố P.A.P.E: Con người (People) - Động vật (Animal) - Sản phẩm (Product) - Môi trường (Enviroment).

2. Diện tích đất được chứng nhận hữu cơ (thuộc vùng Queensland, Australia) dành cho chăn nuôi rộng tới 8 triệu hecta, trong đó có 400.000 héc ta đất được bảo tồn để phát triển đa dạng sinh học tự nhiên.

3. Những chú bò được chăn thả tự nhiên trên cánh đồng cỏ hữu cơ với 250 loài thực vật tự nhiên và nhiều loại côn trùng, động vật hoang dã và đa dạng loài chim. Đó là minh chứng đảm bảo nhất về một môi trường sống tự nhiên không có sự can thiệp của hóa chất kháng sinh, thuốc trừ sâu hay hormones tăng trọng và sự can thiệp của con người vào hệ sinh thái.

4. Cũng giống như các sản phẩm bò Úc nhãn hiệu nổi tiếng khác, sản phẩm thịt bò OBE Organic chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng: Omega-3, Sắt, Kẽm, Đạm, Vitamin D và Vitamin B giúp cơ thể nạp đủ năng lượng và tăng cường đề kháng.

5. Con người ở OBE thể hiện sự gắn kết tuyệt với giữa nhà nông và người kinh doanh, đặc biệt là sự bình đẳng giới khi có tới 60% nhân sự giám đốc bộ phận và 70% nhân sự chủ chốt là nữ giới.

AB5AA4E-6292-4DF4-9A08-9DA2CED502D7-logo
81782627_2957655337601446_26505993039191

THỊT BÒ ÚC TƯƠI CHUẨN HỮU CƠ 

(OBE ORGANIC BEEF)

Ribeye (Thăn lưng)
Ribeye (Thăn lưng)

860.000 đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Striploin (Thăn ngoại)
Striploin (Thăn ngoại)

620.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Tenderloin (Thăn nội)
Tenderloin (Thăn nội)

- Cắt lẻ: 1.300.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Flap Meat (Diềm bụng)
Flap Meat (Diềm bụng)

535.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

D-Rump (Nạc mông)
D-Rump (Nạc mông)

535.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Shin (Bắp bò)
Shin (Bắp bò)

535.000đ/kg

Knuckle (Đùi gọ)
Knuckle (Đùi gọ)

495.000 đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Ground Beef (Thịt xay)
Ground Beef (Thịt xay)

495.000 vnd/kg (20% mỡ/fat)

Rib-finger (Dẻ sườn)
Rib-finger (Dẻ sườn)

550.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Short-rib (Sườn bò có xương)
Short-rib (Sườn bò có xương)

495.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Steak Oyster Blade (Lõi vai)
Steak Oyster Blade (Lõi vai)

Cắt Steak: 550.000đ/kg

Chuck Flap (Bẹ sườn vai)
Chuck Flap (Bẹ sườn vai)

535.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Fresh Sausage (Xúc xích tươi)
Fresh Sausage (Xúc xích tươi)

395.000đ/kg (tạm hết hàng/sold out)

Beef Patty (Bánh Hamburger)
Beef Patty (Bánh Hamburger)

60.000đ/bánh (150gr)