Nhật Bản luôn nổi tiếng với nguồn hải sản cao cấp thượng hạng, tươi, ngon và sạch và rất đa dạng chủng loại. Đỉnh Phong tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều farm để mang tới cho Khách hàng của mình những loại hải sản ngon nhất, chất lượng nhất.

Hải sản Nhật Bản cấp đông theo công nghệ với tên gọi Hệ Thống Gìn Giữ Tế Bào Sống Cấp Đông Proton, bảo quản thực phẩm đông lạnh từ trong tế bào của Nhật Bản, giữ cho sản phẩm luôn luôn tươi sau khi rã đông, các tế bào của hải sản không bị phá hủy vì vậy có thể thưởng thức được theo chuẩn Sashimi, đặc biệt ít bị chảy nước hơn khi rã đông.

Các chuyến hải sản từ Nhật sẽ về tới Đỉnh Phong HCM và Hà Nội 2-3 lần mỗi tuần

HẢI SẢN NHẬT BẢN
(Japanese Seafood)

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

Uni (Sea Urchin) Grade A: 5.950.000đ/hộp 220gr

Cua lông Kegani

Cua lông Kegani

4.990.000đ/kg (700gr/con)

Otoro & Chutoro: 5.250.000đ/kg (500gr/miếng)

Otoro & Chutoro: 5.250.000đ/kg (500gr/miếng)

Lươn Unagi

Lươn Unagi

Japanese Unagi: 935.000đ/pack 300-400gr

2.050.000đ/kg (500-600gr/miếng)

King Crab's Leg: 3.250.000đ/bộ (900gr - 1,1kg)

Sò đỏ

Sò đỏ

Hokkigai: 1.100.000đ/kg (250-300gr/con), pack 5 con

1.690.000đ/kg (1.5kg/miếng phi lê)

Sashimi grade: 585.000đ/pack 150gr

Akagai: 1.190.000đ/kg (10 con/kg)

Ayu with roe: 1.355.000đ/hộp 10 con

Ikurashoyu: 2.115.000đ/hộp 500gr

Tôm ngọt (Amaebi) size nhỏ: 1.485.000đ/hộp 1kg (50-60 con) Tôm ngọt (Amaebi) size trung: 1.585.000đ/hộp 1kg (40-50 con) Tôm Botan: 2.885.000đ/hộp 1kg (20-30 con)

Hotate (Sashimi grade): 399.000đ/pack 100gr

Hàu Hyogo

Hàu Hyogo

Hyogo fresh Oyster (Sashimi grade): 345.000đ/kg (7-9 con)

Tạm hết hàng / Out of Stock

Sardine: Tạm hết hàng / Out of Stock

Tạm hết hàng / Out of Stock

Hiraki Anago: Tạm hết hàng / Out of Stock