top of page

Nhật Bản luôn nổi tiếng với nguồn hải sản cao cấp thượng hạng, tươi, ngon và sạch và rất đa dạng chủng loại. Đỉnh Phong tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều farm để mang tới cho Khách hàng của mình những loại hải sản ngon nhất, chất lượng nhất.

Hải sản Nhật Bản cấp đông theo công nghệ với tên gọi Hệ Thống Gìn Giữ Tế Bào Sống Cấp Đông Proton, bảo quản thực phẩm đông lạnh từ trong tế bào của Nhật Bản, giữ cho sản phẩm luôn luôn tươi sau khi rã đông, các tế bào của hải sản không bị phá hủy vì vậy có thể thưởng thức được theo chuẩn Sashimi, đặc biệt ít bị chảy nước hơn khi rã đông.

Các chuyến hải sản từ Nhật sẽ về tới Đỉnh Phong HCM và Hà Nội 2-3 lần mỗi tuần

HẢI SẢN NHẬT BẢN
(Japanese Seafood)

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật

bottom of page