top of page

Thưởng thức bít tết kiểu Pháp

Black Angus Rib Eye with a touch of French style

 

Từ 14/07/2015 tới 20/7/2015

ONLY at

Dinh Phong's Butcheries!!

  • Steak sườn thăn hay còn gọi là Rib-eye Steak hoặc Cowboy Steak luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dân ghiền steak

  • "Rib-eye" thường có độ vân mỡ cao nhất, đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. Không ít thực khách đã bỏ phiếu No. 1 cho "Ribeye Steak" vì hương vị thơm ngon và độ mềm của thớ thịt. Một trong những lý do khác khiến giá trị của Rib-eye luôn cao hơn so với các phần khác khi mua tươi hay dùng bữa tại Nhà hàng là do lượng Rib-eye có thể pha lóc được chỉ chiếm khoảng 3% trọng lượng nhưng lại chiếm tới hơn 15% giá trị của con bò.

  • "Bone-in Rib-eye" hay còn gọi là "Sườn thăn có xương" là kiểu pha lóc Rib-eye theo phong cách Pháp sao cho miếng sườn thăn vẫn giữ được phần xương sườn.

  • Trên thị trường hiện nay, để tìm được nơi cung cấp Rib-steak hẳn không phải dễ, đặc biệt là hàng tươi như của Đỉnh Phong. Nhân dịp giớii thiệu sản phẩm này tới quý khách hàng, Đỉnh Phong xin được tặng 10% đối với sản phẩm "Bone-in Rib-eye" khi mua hàng tới hết ngày 20/07/2015, và vẫn áp dụng với các chương trình khác mà Đỉnh Phong đang triển khai.

  • Vậy hãy ghé qua các cửa hàng của Đỉnh Phong hoặc gọi tới số Hotline 08-6283-5888 để trải nghiệm riêng cho mình.

 

 

bottom of page