top of page
Thịt Bò Úc Tươi HCM | Thịt Trừu Úc Tươi HCM | Australian Lamb | Thịt Khô Bò HCM
Chương trình Tri ân Quý khách hàng thân thiết.

 

 

Chương trình Tri ân Quý khách hàng thân thiết là chương trình được xây dựng với mục tiêu tri ân các Quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng và lựa chọn Đỉnh Phong là thương hiệu để đảm bảo sức khỏe cho Gia đình và bạn bè.

 

Chương trình cũng là lời cảm ơn của Đỉnh Phong đối với các Quý khách hàng đã giữ trọn niềm tin và sử dụng các sản phẩm của Đỉnh Phong, qua đó giúp Đỉnh Phong đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng..

 

Tri ân

Mỗi khi tới mua hàng tại các cửa hàng hoặc thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến, hotline của Đỉnh Phong, Quý khách hàng sẽ được tích lũy điểm mua hàng. Số điểm mua hàng sẽ là căn cứ để xếp hạng của Quý khách hàng trong Chương trình Tri ân Quý khách hàng thân thiết. Căn cứ vào vị trí xếp hạng, Quý khách hàng sẽ có được những ưu đãi khi mua hàng hoặc khi đặt hàng online tại các cửa hàng của Đỉnh Phong.

 

Quy đổi điểm và Kỳ xét hạng

- 10.000 đồng = 1 Điểm

- Kỳ xét hạng: 1 năm (tính từ ngày mua hàng trở về trước 1 năm)

Ví dụ:

- Quý Khách tới mua hàng và cung cấp Mã số khách hàng tại các cửa hàng của Đỉnh Phong hoặc qua điện thoại vào ngày 15/12/2014 thì điểm xét hạng của khách lúc đó tính từ ngày 01/12/2013 – 15/12/2014; tương tự nếu Khách mua hàng ngày 18/01/2015 thì điểm xét hạng của khách lúc đó tính từ ngày 01/01/2014 – 18/01/2015.

 

Các mức xếp hạng và ưu đãi

- Tặng ngay 50 điểm hoặc voucher 5% khi khách hàng đăng ký thông tin tại các cửa hàng của Đỉnh Phong, hoặc gửi thông tin cho Đỉnh Phong theo địa chỉ lienhe@dinhphongits.com.vn (nội dung thông tin đăng ký vui lòng xem hình đính kèm), Đỉnh Phong sẽ tiếp nhận thông tin và triển khai đăng ký vào phần mềm sau đó sẽ email lại thông báo Mã số KH cho Quý khách; Với mỗi Quý khách hàng đăng ký tham gia chương trình, Đỉnh Phong xin được tặng quà sinh nhật trong tuần sinh nhật của Quý khách hàng;

 

*Đỉnh Phong cũng tặng ngay 50 điểm hoặc Voucher 5% cho Quý khách hàng đã tham gia chương trình giới thiệu một khách hàng mới đăng ký tham gia Dinh Phong Loyalty Program.

 

Xếp hạng

- Hạng Bạc: Đạt 1800 điểm doanh số mua hàng trở lên và được Chiết khấu 1.5% khi mua hàng;

- Hạng Titan: Đạt 3600 điểm doanh số mua hàng trở lên và được Chiết khấu 3% khi mua hàng;

- Hạng Vàng: Đạt 7200 điểm doanh số mua hàng trở lên và được Chiết khấu 5% khi mua hàng;

- Hạng Kim cương: Đạt 9000 điểm doanh số mua hàng trở lên trở lên và được Chiết khấu 10% khi mua hàng.

 

Cuối mỗi tháng, Đỉnh Phong sẽ gửi email tới các Quý khách hàng đã đăng ký để thông báo doanh số mua hàng của Quý khách đạt được và xếp hạng hiện tại của Quý khách.

 

Trân trọng cảm ơn và mong được Quý khách hàng ủng hộ.

 

 

LOYALTY PROGRAM

bottom of page