和牛 - WAGYU

Trong các loại bò Wagyu Nhật, để mang được thương hiệu Matsusaka Gyu, Sendai Gyu, Miyazaki Gyu thì chất lượng phải luôn được xếp hạng A5 và đạt tối thiểu BMS10 theo thang tiêu chuẩn về xếp hạng chất lượng thịt bò Wagyu của Nhật. 

- Đặc điểm của Wagyu A5 BMS 10 cho chất lượng thịt hảo hạng, vân mỡ nhỏ mảnh. Khi đưa thịt vào miệng, sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh và mùi thơm ngon của thịt.

- Từ số ID trên giấy chững nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Đỉnh Phong để có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng và mới được sản xuất tháng 2, năm Lệnh Hòa thứ 2 (năm 2020).

83621731_10157273210034912_4966761908364
61296697_336973353648337_340240110183710
和牛 Sirloin A5 / BMS10-12
和牛 Sirloin A5 / BMS10-12

Sendai Gyu: 5.990.000đ/kg Matsusaka Gyu: 7.990.000đ/kg

press to zoom
和牛 Ribeye A5 / BMS10-12
和牛 Ribeye A5 / BMS10-12

Sendai Gyu: 5.990.000đ/kg Matsusaka Gyu: 7.990.000đ/kg

press to zoom
和牛 Chuck Rib A5 / BMS 10
和牛 Chuck Rib A5 / BMS 10

Miyazaki Gyu: 3.500.000/kg (Tạm hết hàng/Sold Out)

press to zoom
  • Facebook Social Icon