MYAZAKI WAGYU

Trong các loại bò lông đen được nuôi tại tỉnh Miyazaki, “Miyazaki Gyu” là luôn được xếp hạng đạt tối thiểu cấp độ A4 theo tiêu chuẩn về chất lượng. Và lsản phẩm Wagyu Miyazaki do Đỉnh Phong phân phối đạt chứng nhận A5, cao nhất trong thang xếp hạng Wagyu của Nhật.

- Đặc điểm của “Miyazaki Gyu” là chất lượng thịt hảo hạng, vân mỡ nhỏ mảnh. Khi đưa thịt vào miệng, sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh và mùi thơm ngon của thịt.

- Tỉnh Miyazaki, giáp với biển Thái Bình Dương, có đường bờ biển Nam Bắc dài 400 km, có dòng hải lưu đen ấm áp chảy qua Thái Bình Dương cùng vùng núi vùng Kyushu cản gió lạnh phía bắc đã mang lại khí hậu ấm áp cho tỉnh Miyazaki trong suốt cả năm. Tận dụng khí hậu ấm áp này, tỉnh Miyazaki luôn tự hào với số lượng bò nuôi lấy thịt dẫn đầu toàn quốc.

- Không chỉ giới hạn trong tỉnh, thương hiệu Miyazaki Wagyu đã phát triển thành thương hiệu thịt bò được yêu thích nhất tại Nhật Bản, và đã 3 lần liên tiếp đạt được giải thưởng cao nhất tổ chức 5 năm 1 lần từ Hiệp hội năng lực thịt bò Nhật Bản toàn quốc.

- Từ số ID trên giấy chững nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Đỉnh Phong để có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng và mới được sản xuất tháng 2, năm Lệnh Hòa thứ 2 (năm 2020).

Wagyu Sirloin A5 / BMS10
4.990.000đ/kg
Show More
Wagyu Ribeye A5 / BMS10
4.990.000đ/kg
Show More
Wagyu Chuck Rib A5 / BMS 10
3.500.000/kg
Show More
  • Facebook Social Icon