top of page

A5 WAGYU

Trong các loại bò Wagyu Nhật, để mang được thương hiệu Matsusaka Gyu, Sendai Gyu, Miyazaki Gyu thì chất lượng phải luôn được xếp hạng A5 và đạt tối thiểu BMS10 theo thang tiêu chuẩn về xếp hạng chất lượng thịt bò Wagyu của Nhật. 

- Đặc điểm của Wagyu A5 BMS 10 cho chất lượng thịt hảo hạng, vân mỡ nhỏ mảnh. Khi đưa thịt vào miệng, sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh và mùi thơm ngon của thịt.

- Từ số ID trên giấy chững nhận có thể truy xuất nguồn gốc, gia phả của chú bò được lựa chọn sản xuất cho lô hàng này của Đỉnh Phong để có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng và mới được sản xuất tháng 2, năm Lệnh Hòa thứ 2 (năm 2020).

Không phải Hyōgo (兵庫県 - Bò KOBE),

Không phải MIE (三重県 - Bò MATSUSAKA),

Miyazaki (宮崎県) mới là nơi sản xuất ra thương hiệu bò Wagyu ngon nhất Nhật Bản: MIYAZAKI GYU - 宮崎牛

Cứ mỗi 5 năm, các tỉnh của Nhật Bản lại gửi tới cuộc thi Olympic Wagyu toàn quốc những chú bò lông đen được sinh sản và chăn nuôi tại tỉnh. Chú bò được chấm điểm cao nhất sẽ vinh dự được nhận giải thưởng của Thủ tướng Nhật và do chính Thủ tướng Nhật trao tặng.

Tại cuộc thi Wagyu Olympic 2022, 438 chú bò từ 41/47 tỉnh của Nhật Bản đã tham dự cuộc thi kéo dài 5 ngày. Và một lần nữa, lần thứ 4, những chú bò từ Miyazaki lại được xướng tên cho danh hiệu cao nhất trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nhật Bản - Fumio Kishida.

Đỉnh Phong tự hào phân phối chính thức thịt bò Miyazaki Gyu suốt hơn 5 năm qua. Để đạt được chứng nhận Miyazaki Gyu, thịt bò phải được xếp hạng A4 - A5 và điểm vân cẩm thạch MBS 10 - 12.

Cấp độ từ A3 trở xuống sẽ chỉ được xếp hạng là Wagyu cho dù cùng xuất xứ từ tỉnh Miyazaki.

83621731_10157273210034912_4966761908364
61296697_336973353648337_340240110183710
  • Facebook Social Icon
bottom of page