Được cấp đông tại nhiệt độ sâu dưới -30 độ C, chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Cá Ngừ vây xanh được nuôi tập trung tại giữa vùng biển phía Nam, tháng 4/5 vừa qua là thời điểm tuyệt vời nhất tại Úc để đánh bắt, thu hoạch sau khi cá ngừ đã đủ trọng lượng và độ béo ngậy thơm ngon trước khi xuất khẩu cho Đỉnh Phong.

O-TORO

- Phần ngon nhất được gọi là Otoro bao gồm phần thịt bụng dưới mang cá (Harakami) và phần bụng giữa (Haranaka). Đặc trưng của phần này là béo nhưng không hề ngấy và có vị rất ngon.

CHU-TORO 
- Chutoro là phần nằm ở cả lưng và bụng (bao gồm cả phần bụng gần đuôi). Phần này không béo như Otoro nhưng có thể nói đây là phần rất được yêu thích vì có thành phần béo vừa phải.

AKAMI 
- Phần nằm chính giữa mình cá là Akami. Đây là phần thịt rất nạc, ít chất béo, phù hợp cho những ai không thích phần béo của cá ngừ đại dương.

CÁ NGỪ VÂY XANH

Nhập khẩu trực tiếp từ Úc

Tuna Sashimi 100gr
Cá ngừ vây xanh sashimi: 350.000đ/pack
Tuna "Otoro" 1kg pack
Bụng Otoro: 1.590.000đ/kg
Tuna "Chutoro" 1kg pack
Bụng Otoro: 1.390.000đ/kg
Tuna "Akami" 1kg pack
990.000đ/kg
Tuna back meat loin (4kg)
890.000đ/kg
Show More