Bào Ngư hầm nấm đông cô, hải sâm và dầu hào

July 1, 2015

 

Nguyên Liệu (4 phần ăn)

  • 4 con Bào Ngư Xanh nguyên con (khoãng 500-600gr)

  • 1 Con gà già rửa sạch bỏ da cắt làm 4

  • 8 Miếng nấm đông cô

  • 1 muỗng canh dầu hào (hiệu Lee Kum Kee – cô gái chèo thuyền)

  • 2 con Hải sâm tươi làm sạch nguyên con

Cách Làm:

  • Đun nồi nước sôi

  • Cho gà, bào ngư, dầu hào vào nồi (ghí chú: lượng nước chỉ vừa ngập cái)

  • Hầm lữa riu riu 1 tiếng

  • Sau đó thêm vào hải sâm  vào hầm 20 phút nữa

  • Tắt lửa, vớt tất cả cái trong nồi ra dĩa

  • Thêm vào 1 ít bột bắp/ bột năng vào nồi nước khuấy đều đến khi nước keo lại thành sốt

  • Đổ nước lên dĩa cái (bào ngư, hải sâm, nấm) trưng bày

  • Luộc riêng bông cải xanh, cà rốt, cải thượng hải hoặc cải rổ tuỳ thích rồi dung chung với bào ngư

 

 

Please reload

Featured Posts

Bạn có thật sự đang ăn bò Úc chuẩn?

June 29, 2015

1/1
Please reload

Recent Posts

April 5, 2018

Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square

Giá bán đã bao gồm 5% thuế GTGT - All prices are included 5% VAT.