5 LÝ DO LỰA CHỌN BÒ HỮU CƠ #OBE_ORGANIC BEEF

1. Mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm của OBE đều hướng tới phát triển bền vững dựa trên việc cân bằng 4 yếu tố P.A.P.E: Con người (People) - Động vật (Animal) - Sản phẩm (Product) - Môi trường (Enviroment).

2. Diện tích đất được chứng nhận hữu cơ (thuộc vùng Queensland, Australia) dành cho chăn nuôi rộng tới 8 triệu hecta, trong đó có 400.000 héc ta đất được bảo tồn để phát triển đa dạng sinh học tự nhiên.

3. Những chú bò được chăn thả tự nhiên trên cánh đồng cỏ hữu cơ với 250 loài thực vật tự nhiên và nhiều loại côn trùng, động vật hoang dã và đa dạng loài chim. Đó là minh chứng đảm bảo nhất về một môi trường sống tự nhiên không có sự can thiệp của hóa chất kháng sinh, thuốc trừ sâu hay hormones tăng trọng và sự can thiệp của con người vào hệ sinh thái.

4. Cũng giống như các sản phẩm bò Úc nhãn hiệu nổi tiếng khác, sản phẩm thịt bò OBE Organic chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng: Omega-3, Sắt, Kẽm, Đạm, Vitamin D và Vitamin B giúp cơ thể nạp đủ năng lượng và tăng cường đề kháng.

5. Con người ở OBE thể hiện sự gắn kết tuyệt với giữa nhà nông và người kinh doanh, đặc biệt là sự bình đẳng giới khi có tới 60% nhân sự giám đốc bộ phận và 70% nhân sự chủ chốt là nữ giới.

THỊT BÒ ÚC TƯƠI CHUẨN HỮU CƠ 

(OBE ORGANIC BEEF)

Ribeye (Thăn lưng)
795.000đ/kg
Striploin (Thăn ngoại)
595.000đ/kg
Tenderloin (Thăn nội)
- Nguyên cây: 950.000đ/kg (Whole)
- Cắt lẻ: 1.300.000đ/kg (Portion cut)
Flap Meat (Diềm bụng)
530.000đ/kg
D-Rump (Nạc mông)
535.000đ/kg
Shin (Bắp bò)
495.000đ/kg
Knuckle (Đùi gọ)
495.000 đ/kg
Ground Beef (Thịt xay)
495.000 vnd/kg
Rib-finger (Dẻ sườn)
485.000đ/kg
Short-rib (Sườn bò có xương)
495.000đ/kg
Steak Oyster Blade (Lõi vai)
Cắt Steak: 495.000đ/kg
Chuck Flap (Bẹ sườn vai)
535.000đ/kg
Oyster Blade (Lõi vai)
Bào cuộn lẩu: 550.000đ/kg
Flank (Nạm bụng)
495.000đ/kg
Fresh Sausage (Xúc xích tươi)
395.000đ/kg
Beef Patty (Bánh Hamburger)
60.000đ/bánh (150gr)
Show More
Shin (Bắp bò)

495.000đ/kg