Wild caught from Australian Southern Sea - Đánh bắt tự nhiên từ vùng biển phía Nam nước Úc.

✔️ Loại cá đặc biệt ngon chỉ sống tại các vùng biển nước Lạnh và Sạch. Ở Nhật Bản, Cá Cam được biết đến với tên gọi là Cá Hamachi và Kanpachi, một trong những loại cá cho chất lượng Sashimi cao nhất. Giàu chất dinh dưỡng, giàu protein và là một nguồn tuyệt vời của Omega-3.

✔️ Frozen at Sea - Để đảm bảo chất lượng, đặc biệt đạt đủ tiêu chuẩn ăn sống kiểu Sashimi, Kingfish được bảo quản theo cách tốt nhất bởi nhà sản xuất MORI Seafood khi tiến hành mọi công đoạn từ sản xuất cho tới cấp đông ngay trên tàu sau khi đánh bắt, gọi là Frozen at Sea (FAS). Tàu được trang bị, lắp đặt các thiết bị chuyên dụng dùng trong công nghệ lạnh để hạ nhiệt độ trung tâm của cá xuống đến sâu hơn -60 độ C.

Quá trình đông này được tiến hành rất nhanh, chỉ khoảng 15 phút, trong khi với tủ lạnh thông thường thì phải mất ít nhất 24 tiếng để nhiệt độ vào tới tâm sản phẩm. Việc hạ nhiệt độ nhanh sẽ giúp dưỡng chất của hải sản được giữ trọn vẹn và bảo quản tốt nhất.

Hãy cùng thưởng thức vị tươi ngon thực sự từ tài nguyên biển cả. Đỉnh Phong có các loại như sau:
- Cá Cam nguyên con đã làm sạch (GGS)
- Cá Cam phi lê, còn da
- Cá Cam cắt khoanh
- Cá Cam Sashimi (100gr)

CÁ CAM ÚC - KINGFISH

Nhập khẩu trực tiếp từ Úc

Cá Cam nguyên con GGS (4-5kg/con)
Đã làm sạch bỏ ruột, đánh vẩy: 630.000đ/kg
Cá Cam cắt khoanh (300gr - 400gr)
830.000đ/kg
Cá Cam phi lê, tiêu chuẩn sashimi
1.290.000đ/kg
Cá Cam thái lát Sashimi (100gr)
350.000đ/pack 100gr
Show More